Hoàn trả học phí

06/11/2022

Administrator

183

ATHC luôn xem dịch vụ chăm sóc khách hàng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty. Do đó, mọi học viên khi sử dụng các dịch vụ của ATHC sẽ hoàn toàn nhận được các trải nghiệm chăm sóc tận tình và hài lòng nhất. Những trường hợp sau đây sẽ được tính là hợp lệ cho việc hoàn trả 100% tiền học phí khi học viên chưa nhận được những giá trị thỏa đáng như:

1/ Hoàn học phí trong vòng 3 ngày kể từ lúc đăng ký:

♦ Bạn có 3 ngày để trải nghiệm miễn phí khoá học. Nếu bạn nhận thấy khoá học không phù hợp, bạn được yêu cầu hoàn học phí và công ty sẽ hoàn học phí về cho bạn đúng theo số tiền bạn đã thanh toán.

♦  Trường hợp bạn bận đột xuất do việc cá nhân dẫn đến gián đoạn việc học bạn sẽ được bảo lưu tài khoản học và bất kì lúc nào bạn đều có thể quay lại học, cũng như được hỗ trợ sửa bài 1-1 đầy đủ theo chính sách. Sẽ không được hoàn học phí trong trường hợp này, nhưng mọi quyền lợi của bạn đều được đảm bảo.

♦ Trường hợp bạn chưa từng học bất kỳ 1 bài nào và chưa sử dụng dịch vụ sửa bài trong thời gian 30 ngày kể từ ngày đăng kí và bạn muốn sang nhượng khoá học cho người thân. Tài khoản học của bạn được sang nhượng 1 lần duy nhất và chúng tôi sẽ hỗ trợ cho người mới mà bạn sang nhượng.

♦ Trường hợp bạn có mong muốn hoàn tiền 1 hoặc nhiều khóa học (không phải toàn bộ) khi đã đăng ký từ 2 khóa học trở lên. Số học phí được hoàn sẽ áp dụng khấu trừ theo giá trong chính sách bán hàng ngay lúc tư vấn.

Ví dụ: Bạn đã đăng kí 2 khóa với học phí mỗi khóa là 1.000.000đ. Nhưng theo chương trình khuyến mãi lúc tư vấn (1 khóa không được giảm, 2 khóa giảm 20% tổng hóa đơn), bạn được giảm 20% trên tổng hóa đơn, nên số tiền bạn đã thanh toán chỉ có 1.600.000đ (gốc là 2.000.000đ). Như vậy, theo chính sách trên, khi bạn có mong muốn được hoàn tiền 1 trong 2 khóa học, bạn sẽ được hoàn học phí là 600.000đ (sau khi đã trừ học phí 1 khóa là 1.000.000đ).

 

2/ Trường hợp không được hoàn lại học phí:

Các tài khoản bị khóa do có những hành động vi phạm theo các mục “Điều khoản sử dụng” (đã được đăng tải trên website) gây cản trở hoặc ảnh hưởng xấu trực tiếp hay gián tiếp đến giá trị thương hiệu và hoạt động kinh doanh của ATHC sẽ không được hoàn trả học phí. Những trường hợp có thể kể đến như chiếm đoạt, trục lợi tài sản thuộc ATHC, vi phạm bản quyền, lừa đảo, mạo danh, lấy danh nghĩa học viên ATHC để kích động, đả kích các vấn đề chính trị, tôn giáo, cạnh tranh không lành mạnh,...Các tài khoản trên sẽ bị khóa mà không cần thông báo trước và không được hoàn trả học phí. 

ATHC có chính sách nhắc bài tập học viên để bạn làm bài tập, học theo tiến độ, lộ trình và đồng hành cùng bạn trong thời gian học. Trong trường hợp chúng tôi nhắc bài bạn 3 lần mà không nhận được phản hồi, cũng như bạn không học và không làm bài tập, chúng tôi xin phép không làm phiền bạn nữa và bạn không được hoàn học phí. Chúng tôi chịu mọi trách nhiệm về dịch vụ của mình nhưng không thể chịu trách nhiệm cho mức độ chăm chỉ của học viên. Những khoản doanh thu này sau khi trừ đi chi phí sẽ được để dành cho các hoạt động thiện nguyện của công ty.

 

3/ Thuế VAT

Mọi khoá học trên website ATHC đã bao gồm thuế VAT, nếu bạn muốn lấy hoá đơn vui lòng liên hệ với công ty qua tin nhắn Fanpage của ATHC để nhận hoá đơn trong vòng 3 ngày làm việc ( không tính T7, CN, nghỉ lễ,...).

 

Chia sẻ:
Học Viện Đào Tạo ATHC P101 Khu Công Nghệ Phần Mềm ĐHQG- TPHCM , Tp.Thủ Đức, Tp. Hcm P101 Khu Công Nghệ Phần Mềm ĐHQG- TPHCM , Tp.Thủ Đức, Tp. Hcm 10.867395427161666, 106.79444763463336 700000 Việt Nam 086 816 7834