Thanh toán học phí

06/11/2022

Administrator

428

1. HÌNH THỨC THANH TOÁN

ATHC luôn xem sự tiện lợi là tiêu chí hàng đầu để mang đến những trải nghiệm học tập tuyệt vời cho học viên. Với hình thức thanh toán tiền mặt trực tiếp hoặc chuyển khoản, học viên có thể thoải mái học mọi lúc, mọi nơi và bắt đầu học bất cứ khi nào mình muốn. 

 

2. TRÁCH NHIỆM VÀ CAM KẾT THANH TOÁN

♦ Học viên có trách nhiệm cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân trước khi tiến hành thanh toán để đảm bảo quyền lợi của mình.

♦ Kiểm tra kỹ lưỡng các thông tin người chuyển và người nhận trước khi xác nhận thanh toán. 

♦Nếu thanh toán trực tiếp tại trụ sở 465 Nguyễn văn Bá, P. Trường Thọ, Tp.Thủ Đức, Tp. HCM phải có đầy đủ phiếu thu, kiểm tra thông tin phiếu thu chính xác khi thanh toán.

♦ Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân tuyệt đối mà người dùng cung cấp.  Bạn có thể tham khảo bài viết “Chính sách bảo mật thông tin” đã đăng tải trên website để nắm rõ hơn các nội dung về các điều khoản bảo mật thông tin người dùng. 

 

3. LƯU Ý THANH TOÁN

♦ Tài khoản ngân hàng của bạn phải cần đăng ký dịch vụ Internet Banking với ngân hàng để sử dụng phương thức thanh toán chuyển khoản này.

♦ Khóa học sẽ được kích hoạt sau khi chúng tôi nhận được số tiền học phí từ bạn. 

♦ Sau khi thanh toán hoàn tất, hãy gửi ngay hình ảnh có nội dung xác nhận thanh toán đến messenger của fanpage ATHC để rút ngắn thời gian chờ đợi kích hoạt khóa học.

♦Nếu là thanh toán trực tiếp tại trụ sở ATHC, khoá học của bạn sẽ được kích hoạt trong vòng 24 giờ kể từ lúc giao dịch thành công.

♦ Nếu có sai sót trong quá trình thanh toán: sai thông tin người nhận, bạn hãy liên hệ với tổng đài ngân hàng mà bạn đã chuyển khoản để được hỗ trợ hoàn tiền. Nếu trường hợp sai nội dung chuyển khoản, sai mã đơn hàng, hãy liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên qua fanpage của ATHC. để tiến hành ra soát và kích hoạt khoá học cho bạn! 

♦ Mọi thông tin cần tư vấn hỗ trợ, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: info@athc.edu.vn hoặc inbox ngay qua messenger của fanpage Hocvienathc.

Chia sẻ:
Học Viện Đào Tạo ATHC P101 Khu Công Nghệ Phần Mềm ĐHQG- TPHCM , Tp.Thủ Đức, Tp. Hcm P101 Khu Công Nghệ Phần Mềm ĐHQG- TPHCM , Tp.Thủ Đức, Tp. Hcm 10.867395427161666, 106.79444763463336 700000 Việt Nam 086 816 7834